Khoá Đào tạo HP Basic – Change Your Life (CN Hồ Chí Minh)

Cùng với thời điểm triển khai khoá đào tạo cơ bản mới đang được triển khai ở Hà Nội, Chi nhánh Hồ Chí Minh chào đón 6 nhân viên kinh doanh Health Planner mới gia nhập vào đại gia đình Coway trong khóa học HP Basic- Change Your Life trong 3 ngày, 

Khi  trở thành một HP, họ sẽ cần rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng. Từ Thái độ khi tiếp khách hàng đến kiến thức nền tảng về sản phẩm cần được nắm rõ, và trong đó Thái độ hòa nhã niềm nở với khách hàng luôn là điều kiện tiên quyết để một HP có thể chốt được đơn hàng thành công.

Bắt đầu từ 3 ngày này, HP cùng với Giảng viên tìm hiểu về công ty Coway Hàn Quốc cũng như Coway tại Việt Nam (VN). Những thành tựu và tốc độ phát triển thần tốc của Coway tại Việt Nam cũng như lý do tại sao chúng ta lại đứng đầu tại Hàn Quốc (HQ) trong 12 năm liên tiếp với vị trí số 1 về máy lọc nước cũng như lọc không khí.

Ngày đầu tiên, các bạn sẽ được tìm hiểu về Coway HQ và Coway VN. Không khí trong lớp học vui vẻ, các bạn giơ tay phát biểu và có được những phần quà khích lệ đến từ đội ngũ đào tạo. Việc đặt câu hỏi và cùng chia sẻ với các bạn giúp các bạn nhớ bài lâu hơn và giúp các bạn hiểu rõ về bài học nhiều hơn. Nội dung khóa học giới thiệu một cách hệ thống tất cả các kỹ năng, kiến thức cần thiết về kinh doanh mà một Health Planner cần phải có. Các Health Planner được rèn luyện để có một hồ sơ năng lực tốt (ASK – Attitude, Skill, Knowledge): xây dựng thái độ tích cực, phát triển các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và học hỏi những kiến thức chuyên ngành là 3 bước đảm bảo nhân viên thành công trong công việc. Học viên cũng tìm hiểu và vận dụng thực hành quy trình bán hàng tư vấn 6 bước được xây dựng dựa trên kỹ thuật bán hàng hiện đại.

Ngày thứ 2, những bài thực hành được lồng ghép trong bài giảng giúp các bạn hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách để bán cho khách hàng tiềm năng trong tương lai. Và từ việc đầu tiên phải đi kiếm khách hàng ở đâu? Như thế nào? Bán cái gì? Bán như thế nào?  Giúp cho các bạn tự khám phá ra khả năng tiềm ẩn của các bạn thông qua các câu hỏi và những lúc thực hành. Đồng thời vẽ ra chân dung khách hàng của riêng từng HP. Đến những ví dụ rất cụ thể trong việc đi bán hàng mà HP sẽ gặp trong tương lai. Cũng như hướng dẫn và cho các bạn HP thực hành trong việc khách hàng phản đối với chúng ta. Đi kèm với việc đó là chốt bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Ngày thứ 3, các bạn sẽ học về quy định cũng như hoa hồng dành riêng cho HP. Sau đó làm một bài kiểm tra để có thể được cấp chứng chỉ của Coway. Khóa học 3 ngày HP – Change your life còn giúp các học viên thay đổi nền tảng kiến thức. Thay đổi con người cùng thái độ, hướng tới một mục tiêu xa hơn trong công ty Coway cũng như trong con đường sự nghiệp của các bạn. Khi mục tiêu giờ tiến xa hơn, trở thành một Pro-HP,hay trở thành một Health Manager hay trở thành Sales Manager. Kết quả của khoá học đã không nằm ngoài mong đợi  khi 100% các bạn đạt được thành tích rất cao khi hoàn tất được bài kiểm tra một cách đầy xuất sắc.

Khóa HP 3 ngày cũng đem lại cho đội ngũ đào tạo rất nhiều sự tán dương của các bạn HP về công tác chuẩn bị cũng như trong quá trình đào tạo. Chương trình hỗ trợ tốt, Giảng viên vui tính mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các bạn trong từng bài giảng. Và giờ đây, sau khóa học 3 ngày với tấm bằng trên tay. Các bạn cùng hướng tới một mục tiêu chung và hướng tới những mục tiêu riêng của từng bạn. Đồng thời, Đội ngũ đào tạo cũng dành cho các bạn những phần thưởng để đền đáp lại sự cố gắng của các bạn trong những ngày học vừa qua.

Phòng Đào tạo CowayVina – Chi nhánh Hồ Chí Minh

More
News