Khoá đào tạo HP Basic – Change Your Life

Để đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh, Khóa học Change Your Life của CowayVina được thiết kế và thực hiện đào tạo trên cơ sở kết hợp lý thuyết & thực hành với các yêu cầu trọng tâm nhằm hệ thống hóa các kỹ năng bán hàng, tư vấn cần thiết và phát triển năng lực của đội ngũ kinh doanh của Công ty.

Mục tiêu của khóa học giúp đội ngũ kinh doanh Health Planner: Nhận thức đúng về mô hình bán hàng trực tiếp và vai trò của Health Planner; Nắm vững kiến thức chuyên ngành, và kiến thức các dòng sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí của CowayVina;  Nắm vững quy trình bán hàng chuyên nghiệp tại CowayVina; Hiểu & áp dụng thuần thục các kỹ năng, kỹ thuật hỗ trợ bán hàng.

Nội dung khóa học giới thiệu một cách hệ thống tất cả các kỹ năng, kiến thức cần thiết về kinh doanh mà một Health Planner cần phải có. Các Health Planner được rèn luyện để có một hồ sơ năng lực tốt (ASK – Attitude, Skill, Knowledge) : xây dựng thái độ tích cực, phát triển các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và học hỏi những kiến thức chuyên ngành là 3 bước đảm bảo nhân viên thành công trong công việc. Học viên cũng tìm hiểu và vận dụng thực hành quy trình bán hàng tư vấn 6 bước được xây dựng dựa trên kỹ thuật bán hàng hiện đại.

Phương pháp đào tào linh hoạt và cuốn hút, kết hợp giữa việc truyền đạt kiến thức với làm bài tập, thảo luận nhóm, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, các trò chơi và đặc biệt nhấn mạnh phần thực hành các tình huống khó trong quy trình bán hàng.

Kết thúc khóa học, các học viên được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng thực tế, hiểu sâu hơn về các sản phẩm dịch vụ đa dạng của CowayVina, nắm vững các thông tin về hình ảnh thương hiệu, uy tín, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ khách hàng của CowayVina trên thị trường từ đó có thêm sự tự tin, tự hào và niềm đam mê về công việc và công ty của mình.

CowayVina mong đợi và tin tưởng đội ngũ Health Planner sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới, thành công của đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng chính là thành công của đội ngũ quản lý và dẫn đến sự thành công của cả CowayVina.

Phòng Đào tạo – CowayVina

More
News