Đào tạo kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ kỹ thuật (CT)

Với sứ mệnh mang lại sự chăm sóc tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của CowayVina đều được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ kỹ thuật, kiến thức sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ.

Đầu tháng 11/2021, Phòng đào tạo đã tổ chức Khoá đào tạo kỹ năng giao tiếp tại Trung tâm Dịch vụ và chăm sóc khách hàng DSC nhằm mục tiêu giúp đội ngũ kỹ thuật viên trau dồi tính chuyên nghiệp trong giao tiếp qua lời nói, cử chỉ, hành động, cách ứng xử.

Khóa đào tạo được thiết kế dành riêng cho đội ngũ kỹ thuật với nội dung phát triển dựa trên chuẩn mực dịch vụ Coway Hàn Quốc cũng như luôn được cập nhật để phù hợp với thị trường Việt Nam. Khóa đào tạo tập trung vào các nội dung:

  • Tổng quan về giao tiếp
  • Quy trình chuẩn dịch vụ kỹ thuật (MOT)
  • Các quy tắc và kỹ thuật trong giao tiếp.
  • Đồng thời xác định được phong cách giao tiếp xã hội để từ đó linh hoạt hỗ trợ khách hàng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Các học viên đã được trang bị những kiến thức nền tảng và các kỹ thuật trong giao tiếp với các tình huống thực hành đầy thú vị và tính thực tế cao. Với sự hỗ trợ của giảng viên Phòng Đào tạo mà còn có sự tham gia của anh Quốc Long – CTM đến từ DSC Hà Đông. Đội ngũ kỹ thuật viên được củng cố nền tảng vững chắc giúp CowayVina tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ tới những khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm Coway.

Phòng Đào tạo CowayVina

More
News